CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐỐI TÁC GIA CÔNG NĂM 2021

Posted by: 3cpharma Comments: 0

Chương trình giới thiệu đối tác gia công

Tặng phiếu giảm giá 10% cho 1 đơn hàng gia công

Đối tượng:

Khi khách hàng đang gia công và giới thiệu một khách hàng mới phát sinh đơn gia công trên 50 triệu

Lưu ý: Phiếu có giá trị 3 tháng và áp dụng không cần chính chủ (chỉ tính 1/2 doanh số cho Sale và marketing)

Khách hàng gia công doanh số lớn 

Tặng phiếu giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo 

Đối tượng:

Khách có đơn gia công tổng số trên 200 triệu

Lưu ý: Phiếu có giá trị 3 tháng và chỉ áp dụng cho chính khách đó. Chương trình vẫn có hiệu lực nếu đơn sau khách tiếp tục đặt hàng đạt mốc (Sau khi đã trừ chiết khấu mà vẫn trên 200tr)

Mẫu thử miễn phí

Miễn phí 1 dòng sản phẩm nghiên cứu riêng cho khách (kể cả mẫu điều chỉnh của dòng đó)

Đối tượng: Khách hàng công ty: Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm, Gia công mỹ phẩm trọn gói, Tư vấn xây dựng vận hành nhà máy GMP, Cung cấp máy móc trang thiết bị

Tri ân khách hàng ngày sinh nhật

Phiếu giảm giá 10% khi khách mua nguyên liệu hoặc đặt gia công

Đối tượng: Tháng sinh nhật của khách hoặc của công ty khách

Lưu ý: Chỉ áp dụng khi có 

Miễn phí quy trình sản xuất khi mua máy móc

Miễn phí 1 quy trình sản xuất chuẩn của sản phẩm

Đối tượng: Khách hàng mua máy móc giá trị trên 100tr

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm?

Khi bạn quyết định đầu tư xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm, bạn thường có 2 phương án, xây dựng toàn bộ nhà máy, phòng nghiên cứu, tìm nguồn cung nguyên liệu, … từ A đến Z hoặc lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để đặt hàng. Lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư mong muốn giảm thiểu rủi ro và hạn chế về tài chính thường lựa chọn hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín để sản xuất sản phẩm. Còn bạn – những nhà đầu tư có thể chuyên tâm vào xây dựng hệ thống marketing – bán hàng một cách tốt nhất. Với việc lựa chọn gia công, quý khách hàng chỉ cần đầu tư 1/20 so với phương án đầu tư nhà máy và đẩy nhanh gấp 5 lần thời gian cho ra mắt sản phẩm.

Chính vì vậy, lựa chọn hợp tác gia công mang đến tỉ lệ thành công cao hơn, giảm rủi ro hơn so với đầu tư toàn bộ nhà máy.

Lợi ích của hợp tác gia công mỹ phẩm so với đầu tư nhà máy
Tiết kiệm được CHI PHÍ ĐẦU TƯ NHÀ MÁY ( chi phí đầu tư nhà máy cơ bản nhất là từ 5 tỉ đồng)
TIẾT KIỆM tiền bạc và thời gian xây dựng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công thức mỹ phẩm
TIẾT KIỆM thời gian và chi phí thử nghiệm sản phẩm
Thay vì tốn hơn 10 tỉ đồng đầu tư máy móc, nhân sự khách hàng chỉ tốn chưa đến 30 triệu nếu gia công có công bố hoặc 3 triệu nếu gia công không công bố (nếu hợp tác với 3C) cho ra một sản phẩm chất lượng.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn gia công tại Nhà máy Mỹ phẩm 3C

3C tự hào là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Hiện nay đội ngũ nghiên cứu Mỹ phẩm 3C là đội ngũ giàu kinh nghiệm bậc nhất và có khả năng nghiên cứu hầu như các dòng sản phẩm làm đẹp trên thị trường. Đặc biệt khả năng nghiên cứu theo yêu cầu riêng, tạo khả năng cá nhân hóa và tùy biến độc quyền cho từng khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm cho từng khách hàng khác nhau là độc quyền duy nhất trên thị trường.

Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

3C tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Và đặc biệt với ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

Lợi thế về nguyên liệu

Tại 3C, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng và lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất gia công theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm của 3C đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. .

Sản phẩm đa dạng

Đến với 3C, chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới chính vì vậy sản phẩm của 3C luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Công bố sản phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

Năng lực đội ngũ nghiên cứu 3C & Nhà máy gia công 3C: 
Nghiên cứu theo yêu cầu riêng của khách hàng –  đảm bảo tính độc quyền trên thị trường
Nghiên cứu hơn 100 dòng sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường
Xem thêm: Danh sách các sản phẩm 3C gia công
Hiện có hơn 1.000 mẫu nghiên cứu được gia công thành công
Hiện đang hợp tác với  20 đối tác gia công có công bố, 500 khách hàng gia công không công bố. 
90% khách hàng hài lòng ở mẫu test đầu tiên
Một số đối tác lớn của 3C:  Progirl, Callar, Sol, NHSkin, 30Shine, AST,…

Còn chần chừ gì nữa nào, hợp tác với 3C, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ gia công chất lượng – uy tín- giá cả phải chăng nhất thị trường!

Quý khách vui lòng liên hệ 0978 621 099 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *